Đào tạo, họp hành kết hợp với du lịch lịch MICE

8 Vai Trò Và Lợi Ích Của Du Lịch Mice Đối Với Doanh Nghiệp

Du lịch MICE là một loại hình du lịch khá là xa lạ với mọi người. Nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp đang và vẫn nối chọn loại hình này để kể hợp giữa du lịch và công việc lại với nhau. Vậy bạn không biết công dụng của loại hình này mang lại là gì. Thì hôm nay hãy cùng xem những vai trò và lợi ích mà loại dịch vụ này mang lại nhá.

VAI TRÒ CỦA MICE

1. kết hợp Đào Tạo, họp hành với Du lịch

MICE ngoài du lịch ra còn là sự phối hợp hài hòa đan xen với đào tạo viên chức và tổ chức các cuộc họp dài ngày. Những công việc này thường sẽ chiên khoảng 1 ngày trong thời gian tour du lịch MICE còn thời gian còn lại là để nghỉ dưỡng.

Đào tạo, họp hành kết hợp với du lịch lịch MICE

Đào tạo, họp hành phối hợp với du lịch lịch MICE (ẢNh: sưu tầm)

2. Tham Quan và Nghỉ Dưỡng, giải trí Khi Du Lịch

Các địa điểm được chọn lựa cho các chuyến du lịch MICE thường được chọn các nơi có các vị trí nổi tiếng, các khu nghỉ dưỡng cấp cao.

Đến với đây bạn ngoài việc họp và được đào tạo bạn còn có thể tham quan các địa danh nức danh. Được nghỉ dưỡng tại có resort 4-5 sao rất thoải mái và tham dự các chương trình trò chơi tiêu khiển rất ý nghĩa.

tham quan giải trí trong du lịch MICE

tham quan tiêu khiển trong du lịch MICE (Ảnh: sưu tầm)

3. Khen Thưởng, Nâng Cao tinh thần nhân viên

Một trong những bước trong du lịch MICE đó là những buổi tiệc liên hoan sự kiện khen thưởng những viên chức có công trong suốt thời kì qua.

Bạn cứ nghĩ xem đi du lịch mà còn nhận được một phần thưởng từ công ty. Thì đây chính là thời cơ để cổ vũ tinh thần làm việc của viên chức giúp tăng thêm mong muốn làm việc hơn.

Khen thưởng nhân viên trong du lịch MICE

Khen thưởng viên chức trong du lịch MICE (Ảnh: sưu tầm)

4. Tri Ân Các Bên liên can

Đây là một hình thức khá là hiệu quả đối với doanh nghiệp khi áp dụng chương trình du lịch MICE này. Được xem như một lời cảm ơn của quý doanh nghiệp muốn gửi đến các đối tác và nhà đầu tư vì thời kì quan đã luôn đồng hành và cùng công ty phát triển. Nhằm tạo được một thương hiệu tốt trong mắt của họ và cùng nhau phát triển trong ngày mai.

Xem ngay tại đây>>>Tiềm Năng Của Du Lịch MICE Trong Những Năm Tới

LỢI ÍCH CỦA MICE

1. Thúc Đẩy tinh thần kết đoàn

Một loại hình mà trong các tour du lịch MICE chẳng thể thiếu đó là tổ chức các chương trình team building. Đây là một loạt các trò chơi được tổ chức khi trương trình đang diễn ra và có sự tham gia của toàn thể nhân viên.

Những trò chơi này sẽ giúp nhân viên gần gũi hơn với doanh nghiệp, nhân viên giữa các phòng ban khác nhau làm quen từ đó mà kết liên lại với nhau nâng cao tinh thần đoàn kết trong công ty lên cao.

Thúc đẩy tinh thân đoàn kết

xúc tiến tinh thân đoàn kết (Ảnh: sưu tầm)

2. nhịp Giao Lưu Hợp Tác

Khi tham gia du lịch MICE này cũng là một cơ hội để cho các bạn phát triển công việc làm ăn của bản thân mình. Vì trong các buổi hội thảo tri ân các khách hàng thân thiết và đối tác làm ăn. Thì đây chính là nhịp lớn để bạn gặp trực tiếp họ và làm quen xây dựng tốt mối quan hệ để tạo dựng nhiều cơ hội phát triển trong tương lai hơn.

3. Tăng Hiệu Suất Công Việc Lên

Việc đi học và họp hành hay hội thảo hay diễn ra trong thường ngày thường sẽ bị nhàm và gây ra sự mệt mỏi buồn ngủ,…. Nhưng khi phối hợp với du lịch MICE sẽ chia nhỏ công việc của ta ra, giúp ý thức trở lên thoải mái và vui vẻ khi tham dự các công việc. Từ đó giúp tăng hiệu suất công việc trong và sau khi chuyến du lịch diễn ra.

Tăng công suất làm việc

Tăng công suất làm việc (Ảnh: minh họa)

4.  kiệm ước Kinh Phí và thời kì Cho Doanh Nghiệp

Khi doanh nghiệp tổ chức du lịch MICE doanh nghiệp sẽ tiết được thời kì khi gộp chung 2 sự kiện là công việc và du lịch lại với nhau. Song hiệu quả công việc mang lại còn có phần tốt hơn khi tổ chức riêng biệt.

Tiết kiệm thời gian chi phí

kiệm ước thời kì uổng (Ảnh: minh họa)

Bên cạnh đó doanh nghiệp cũng có thể Tiết Kiệm được khá là nhiều phí khi tổ chức loại hình du lịch 2 trong 1 này có thể tận dụng được các không gian của du lịch để làm mướn việc như phòng, không gian nơi du lịch,…

Tham khảo ngay địa điểm hot>>>Gợi Ý Những Địa Điểm Tổ Chức Du Lịch Mice 

Trên đây là những vai trò và lợi ích của ngành du lịch này mang lại cho doanh nghiệp của các bạn. Nếu bạn đang đắn đo không biết có nên chọn MICE không thì chắc hẳn đọc xong bài này bạn cũng đã có quyết định rồi chứ. Nếu còn thắc mắc gì nữa thì hãy liên quan ngay với Đất Việt Tour để đưaợc hiểu rõ hơn về chi tiết nhé. Chi tiết xin liên hệ qua hotline 1800 6700 để được tư vấn tận tâm từ nhân viên.

Bỏ túi ngay kinh nghiệm>>> Kinh Nghiệm Tổ Chức Du Lịch Mice Chuyên Nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *