Những Lưu Ý Khi Du Lịch Singapore

Đảo quốc sư tử phát triển và hiện đại luôn là điểm đến yêu thích của các tín đồ mê say xê dịch. giang san sở hữu phong cảnh thiên nhiên đẹp, nhiều công trình kiến trúc hoành tráng và ấn tượng, cùng nền ẩm thực – văn hóa phong phú là những lý do đủ để thuyết phục hàng triệu du khách đến sơn hà này mỗi năm. Du lịch Singapore nói riêng, hay du lịch các nước Đông Nam Á hiện nay đã dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, bạn cũng nên cần nắm rõ những lưu ý khi du lịch Singapore sau để có được một hành trình tiện lợi và dễ dàng.

Những lưu ý khi du lịch Singapore - Ảnh 1

LƯU Ý XUẤT NHẬP CẢNH VÀ VÉ MÁY BAY

Vé máy bay khứ hồi: Do vị trí địa lý thuận tiện và thời gian tạm trú cũng khá thung dung nên mọi người thường phối hợp du lịch Singapore Malaysia. Tuy nhiên, để được miễn thị thực khi nhập cảnh, bạn cần phải xuất trình được vé tàu bay khứ hồi từ Việt Nam đến Singapore và trái lại.

Những lưu ý khi du lịch Singapore - Ảnh 2

Hộ chiếu còn hạn vận tối thiểu 6 tháng: bây giờ chỉ với hộ chiếu phổ biến, công dân Việt Nam được miễn thị thực khi nhập cảnh Singapore với thời gian lưu trú không quá 30 ngày. Ngoài ra, với mục đích du lịch nước ngoài, hộ chiếu của bạn cũng cần còn hạn tối thiểu 6 tháng để bảo đảm các đề nghị nhập cảnh.

Thủ tục xuất nhập cảnh: Khi nhập cảnh, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ (hộ chiếu, thông tin vé khứ hồi in từ email, thông tin phòng khách sạn,…). Mỗi tờ khai sẽ có 2 liên, thương chính sẽ giữ một liên và trả lại bạn một liên. Bạn cần giữ kĩ liên này để đưa lại thương chính khi làm thủ tục xuất cảnh. Sau khi đã làm xong các thủ tục, hãy chừng những thông báo tại các quầy Information tại sân bay để không bỏ lỡ bản đồ du lịch và các khuyến mãi hữu ích nhé. Đồng thời khi xuất cảnh, bạn nên tránh mang về những vật nhọn bằng kim loại như dao, kéo, đĩa, thìa,… hay mua các đồ chơi bạo lực dành cho trẻ thơ.

NHỮNG ĐIỀU CẤM KỴ

Mỗi quốc gia đều có văn hóa, tập tục và những quy định riêng mà bạn cần tuân thủ. Và khi du lịch Singapore cũng sẽ không là ngoại lệ. Các trường hợp phạt nặng nếu bạn vi phạm: ăn kẹo cao su ngoài đường, ăn uống trên tàu điện ngầm MRT, hút thuốc và xả rác nơi công cộng,…

Những lưu ý khi du lịch Singapore - Ảnh 3

Những lưu ý khi du lịch Singapore đó là nên mặc các áo xống lịch sự và cởi giày dép trước khi vào người dân địa phương và các địa lót lòng linh, đặc biệt là các đền thờ Ấn Độ và Hồi giáo. Nên nuốm sử dụng tay phải trong các giao tế xã hội khi đến Singapore. Và hãy đứng sát bên trái khi đi thang cuốn tại các địa điểm công cộng.

LƯU Ý VỀ TIỀN TỆ VÀ THANH TOÁN

Những lưu ý khi du lịch Singapore - Ảnh 4

hồ hết các cửa hàng tại Singapore đều vận dụng đa dạng các hình thức tính sổ, thuận lợi nhất là thẻ Visa hoặc Master Card. Nếu muốn tính sổ bằng tiền mặt dùng để mua đồ ăn, thức uống, đi MRT,… bạn nên đổi trước chuyến đi để có tỉ giá tốt. Lưu ý, không được mang quá 7000 USD khi nhập cảnh và 2000 SDG khi xuất cảnh.

CÁC LƯU Ý KHÁC

Các giáo đồ yêu thích sắm khi du lịch Singapore đừng quên xuất trình passport để nhận loại hóa đơn hoàn thuế (đơn hàng có giá trị từ 100 SDG trở lên) và nhận lại tiền hoàn thuế 7% tại sân bay nhé.

Những lưu ý khi du lịch Singapore - Ảnh 5

xe điện thường ngừng hoạt động lúc 12 giờ đêm. Do đó, nếu chọn đây là công cụ chuyển di chính, bạn nên lưu ý thời kì chuyển di đến các địa điểm vui chơi sao cho tiện lợi nhất. ngoại giả, xe buýt cũng là một cách thức di chuyển thuận tiện được nhiều khách du lịch Singapore Malaysia đề xuất. Bạn nên mua thẻ EZ Link để sử dụng các phương tiện công cộng tại đảo quốc sư tử.

Hy vọng với san sớt về lưu ý khi du lịch Singapore sẽ giúp bạn có hành trình du lịch Singapore hoàn hảo.  Mọi nhu cầu về đặt tour, tham mưu dịch vụ du lịch Singapore quý khách vui lòng liên quan công ty du lịch Đất Việt hoặc hotline 0896 16 16 88 để được hỗ trợ mau chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *