Tây Ban Nha Và Những Điều Thú Vị

Tây Ban Nha là quốc gia có nhiều đặc điểm xăm, độc đáo từ bản sắc đến văn hóa. Nơi đây có vô vàn những điều thú nhận, hẹn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm ráo khi du lịch Tây Ban Nha. Cùng Đất Việt Tour khám phá những điều thú tại Tây Ban Nha nhé!

HỆ THỐNG GIAO THÔNG LỚN NHẤT THẾ GIỚI

Đất nước này có đầy đủ các loại phương tiện liên lạc HIỆN ĐẠI như: fast train, xe điện ngầm, tàu thường, tàu điện, ô tô buýt,… Trải nghiệm tour du lịch châu Âu và ghé qua Tây Ban Nha, bạn sẽ không phải quá lo lắng về dụng cụ di chuyển đến các địa điểm.

Tây Ban Nha và những điều thú vị - Hệ thông giao thông hiện đại

Bạn có thể thưởng thức đồ ăn nhẹ trên khi đi tàu. ngoại giả, sinh viên còn được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ. Chất lượng các công cụ ở Tây Ban Nha luôn được cải thiện và nâng cấp dịch vụ.

NHÀ HÀNG TUYỆT NHẤT THẾ GIỚI

Nhà hàng El Bulli tọa lạc tại Roses. Nhà hàng này cách khá gần tỉnh thành Barcelona. Đến đây, bạn sẽ có dịp thưởng thúc những món ngon khó cưỡng, ít nơi nào sánh kịp. Đây kiên cố sẽ là điểm đến tuyệt dành cho các tín đồ ăn uống trong chuyến du lịch Tây Ban Nha – một trong những điều thích thú tại Tây Ban Nha

Tây Ban Nha Và Những Điều Thú Vị - Nhà hàng El Buli

Nhà hàng El Bulli chỉ tiếp đón thực khách vào 6 tháng. Bạn phải đặt chỗ trước nếu muốn dùng món tại đây. Tuy nhiên, một điều đáng lưu ý, giá đồ ăn ở đây hơi cao. Bạn cần phải cân nhắc vấn đề tài chính trước khi đến nhà hàng này.

TIẾNG TÂY BAN NHA LÀ NGÔN NGỮ PHỔ BIẾN THỨ HAI TRÊN THẾ GIỚI

Cũng như tiếng Trung Quốc, tiếng Tây Ban Nha hiện là một trong những tiếng nói được dùng nhiều nhất thế giới. Theo ước lượng, có khoảng 399 triệu người nói tiếng Tây Ban Nha. Ở các nhà nước như Nam Mỹ và Trung Mỹ, số lượng người học tiếng Tây Ban Nha khá nhiều. 

Tây Ban Nha Và Những Điều Thú Vị - Tiếng Tây Ban Nha phổ biến

Nếu thông tiếng Tây Ban Nha, bạn kiên cố sẽ có lợi thế rất lớn đấy. Đặc biệt hơn, việc am hiểu tiếng nói có giang san này giúp bạn có tour du lịch châu Âu thêm phần trọn vẹn.

TÒA NHÀ LA SAGRADA FAMILIA ĐẸP MÊ LI

Đây là một trong những tòa nhà có nét kiến trúc ấn tượng nhất Thế giới. Tòa La Sagrada Familia có 18 ngọn tháp hình con suốt quay tơ, biểu tượng cho mười hai sứ đồ, 4 thánh sử chép phúc đáp, Đức Mẹ Maria và ngọn tháp cao nhất – 170 m là Chúa Jesus.

Tây Ban Nha Và Những Điều Thú Vị -Tòa La Sagrada Famalia

Du lịch Tây Ban Nha, bạn tuyệt đối đừng bỏ quên tòa nhà này nhé. Chọn một trang phục xinh đẹp, chụp vài kiểu ảnh, bạn vững chắc sẽ có những bức ảnh “để đời” đấy.

LỄ HỘI ĐẤU BÒ TÓT HẤP DẪN

Đấu bò tót là một lễ hội truyền thống của Tây Ban Nha tại thành phố Pamplona. Hàng năm, rất nhiều du khách từ khắp nơi trên thế giới đổ xô về để chứng kiến ngày hội đặc sắc này. Đây là một trong những điều huých tại Tây Ban Nha.

Những chú bò gan dạ với những “vũ điệu” đầy hoang dã, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những chốc lát thư giãn tuyệt. Đây có nhẽ là một trong những lễ hội thích và độc đáo nhất Tây Ban Nha.

Bạn đã sẵn sàng cho tour du lịch châu Âu và khám phá những điều ưa tại Tây Ban Nha chưa? Nếu còn điều thắc mắc, bạn có thể hệ trọng công ty du lịch Đất Việt Tour hoặc tổng đài 18006700 để được tham vấn và đặt tour chóng vánh nhất.

Tham khảo >>> Tour Du Lịch: Tây Ban Nha Bồ Đào Nha (9N8Đ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *