Còn nhiều vé máy bay cận tết

Trái với dự đoán ban đầu, đến thời điểm này chỉ còn hơn một tháng nữa là đến Tết Giáp Ngọ nhưng vé máy bay tết (kể cả vé của các hãng giá rẻ) vẫn còn khá nhiều. Trong khi đó, tàu hỏa khan hiếm vé những ngày cận tết

Đến thời điểm này các hãng hàng không nội địa vẫn còn rất nhiều vé tết đối với các chặng bay từ TPHCM đi Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng…
ve-may-bay-tet-1
Đại diện của hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific cho biết, hiện nay chỉ có đường bay TPHCM – Vinh gần như đã kín chỗ. Các đường bay còn lại như TPHCM – Hà Nội, TPHCM – Hải Phòng… vẫn còn vé. Hãng này khuyến cáo hành khách nên mua vé sớm tại các điểm bán vé rõ ràng và không nên mua vé giao trên các trang mạng.
Truy cập vào website của một hãng hàng không giá rẻ khác là VietJetAir, các chặng bay như TPHCM đi Hà Nội, Đà Nẵng vẫn còn khá nhiều vé. Tuy nhiên, một số đường bay như TPHCM đi Huế, từ ngày 24 đến ngày 28 tháng 12 âm lịch đã hết vé, còn đường bay TPHCM – Vinh hết vé ngày 25 tháng 12 âm lịch.
Truy cập thêm vào website của hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines, trên một số đường bay chính như TPHCM đi Hà Nội, Hải Phòng trong giai đoạn từ ngày 21 đến 29 tháng 12 âm lịch cũng còn khá nhiều vé, chỉ có một số chuyến bay buổi sáng hoặc buổi chiều là hết vé. Còn vé hạng thương gia vẫn còn rất nhiều. Một số chặng bay được dự báo là nhu cầu rất cao trong dịp tết như chặng bay TPHCM – Thanh Hóa vẫn còn vé.
Một nhân viên bán vé của đại lý vé máy bay trên đường Phan Đăng Lưu (quận Phú Nhuận) cho biết, năm nay do các hãng hàng không tăng nhiều chuyến bay nên lượng vé được cung ứng nhiều hơn năm ngoái.
Hơn nữa, do tình hình kinh tế khó khăn, các khoản lương, thưởng dịp tết năm nay được dự báo giảm nhiều nên nhiều người chọn phương tiện khác có giá vé rẻ hơn để đi. Vì thế, đến thời điểm này lượng vé máy bay tết vẫn còn khá nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *