Tin tức

Ngày Tết thêm vui với bánh Topcake

    Trong dịp Tết, Công ty Liên doanh Topcake đưa ra 2 dòng bánh đặc trưng là Toppy One socola, nhân phô mai hoặc dâu và dòng bánh Castana, vị quy bơ sữa, nhân dừa sấy, thích hợp làm quà tặng, biếu và thiết đãi cả gia đình.

Ngày Tết sắp đến, việc lựa chọn quà tặng người thân, gia đình hay tìm mua những loại bánh mứt chất lượng luôn là một trong những vấn đề khiến nhiều người băn khoăn, đặc biệt là những bà nội trợ. Mua quà đảm bảo tiết kiệm nhưng ý nghĩa, chọn bánh mứt tươi ngon, chất lượng, tránh mua nhầm các loại bánh có phẩm màu, hóa chất… là những tiêu chí khi chọn mua bánh của họ.

2-7654-1383968959

Tết là dịp để cả gia đình đoàn tụ để trao nhau những lời chúc tốt đẹp và yêu thương.

Khác với các loại bánh nướng thông thường, bánh tươi Topcake, sản phẩm của Công ty Liên doanh Topcake, là loại bánh tươi nguyên chất được đóng gói và sản xuất trên dây chuyền hiện đại châu Âu. Với tiêu chí kinh doanh “Tất cả vì thế hệ trẻ”, Topcake đặt chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu, không làm ảnh hưởng hay làm hại đến sức khỏe của thế hệ tương lai.

Theo đó, mọi quy trình sản xuất được theo dõi và kiểm soát chặt chẽ tại nhà máy sản xuất Topcake. Điều đó được thể hiện từ việc lựa chọn nguồn nguyên liệu như trứng sạch, tươi từ những nhà cung cấp hàng đầu của Việt Nam. Tách giấy nướng bánh là loại giấy không dầu được nhập khẩu từ Đan Mạch, không tạo ra các chất có hại cho sức khỏe như các loại bánh nướng thông thường. Ngoài ra, bột mì được nhập khẩu từ Mỹ, sữa bột nhập khẩu từ Australia đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

1-3907-1383968960

Bánh Topcake tươi ngon và chất lượng.

Hơn nữa, công ty đặt mục tiêu phấn đấu đến năm 2020 trở thành công ty hàng đầu và khác biệt trong ngành bánh chất lượng cao được yêu thích tại Việt Nam, mang đến một nguồn thực phẩm giàu năng lượng, tiện lợi và đảm bảo an toàn vệ sinh chất lượng thực phẩm, không hóa chất.

Trong dịp Tết, công ty đã đưa ra 2 dòng bánh đặc trưng của Topcake là Toppy One socola, nhân phô mai hoặc dâu và dòng bánh Castana, vị quy bơ sữa, nhân dừa sấy. Những hộp bánh tươi Topcake là một trong những sự lựa chọn về món quà Tết ý nghĩa mang tặng người thân, bạn bè cũng như dùng trong gia đình. Hơn nữa, hộp bánh sang trọng, chất lượng cao cấp, màu sắc bao bì bắt mắt, giá cả phải chăng, thích hợp với đại bộ phận người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *