Miễn phí về quê đón tết bằng máy bay

320 sinh viên, công nhân quê ở miền Trung sẽ được về quê trên máy bay A320 mang hình ảnh đặc biệt của Pepsi.

Nhãn hàng Pepsi vừa chính thức công bố thực hiện chương trình “Tết trọn từng giây”, tài trợ chuyến bay miễn phí cho sinh viên và công nhân xa nhà về quê ăn Tết. Đây là một hoạt động cộng đồng của Pepsi nhằm mang đến một cái tết Giáp Ngọ đầy ý nghĩa, trọn vẹn cho sinh viên và người lao động.

Chiếc máy bay này sẽ đưa 320 sinh viên và công nhân về quê ăn Tết

Theo đó, Pepsi sẽ hỗ trợ toàn bộ kinh phí để thực hiện 2 chuyến bay trên hai chặng bay từ TP HCM đến Đà Nẵng và từ Hà Nội đến Đà Nẵng cho 160 hành khách trên mỗi chặng vào ngày 23-1-2013. Tổng cộng sẽ có 320 bạn được về quê ăn Tết trên hai chuyến bay đặc biệt của Pepsi.

Mang thông điệp hướng về giới trẻ, bằng sự kết hợp với một hãng hàng không trẻ trung như Vietjet, lần đầu tiên thương hiệu Pepsi sẽ “cất cánh” trên bầu trời trong hoạt động xã hội ý nghĩa như “Tết trọn từng giây”. Từ nhiều năm qua, các sản phẩm của Pepsico cũng là thức uống chính thức của các hãng hàng không tại Việt Nam.

tet-tron-tung-giay

Ông Lê Quốc Việt – Giám đốc Marketing ngành hàng nước ngọt có gaz của Công ty Suntory PepsiCo Việt Nam , cho biết: “Thông tin và thể lệ tham gia chương trình sẽ được Pepsi chính thức công bố vào ngày 21-11-2013 trên website www.pepsi.com.vn. Để bảo đảm rằng những chiếc vé máy bay miễn phí và ý nghĩa này sẽ đến được tận tay những người có nhu cầu thực sự, Pepsi đang kết hợp chặt chẽ với các trường đại học, các khu chế xuất và các đối tác truyền thông để có danh sách những người được tặng vé cụ thể. Với cộng đồng, Pepsi sẽ chính thức công bố thể lệ tham gia vào ngày 21-11-2013 trên www.pepsi.com.vn nhằm đưa vé đến đúng đối tượng”.

Trong nhiều năm nay, Pepsi đã có rất nhiều hoạt động hỗ trợ các bạn trẻ. Tết Qúy Tỵ 2013, Pepsi cũng đã thực hiện chương trình “Pepsi DJ Bus – Về quê ăn Tết”. Đây là lần đầu tiên Pepsi thực hiện chương trình đưa sinh viên, người lao động về quê ăn Tết bằng máy bay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *