Cẩm nang du lịch

Top 9 trò chơi cực thú vị trong tiệc tất niên cuối năm

Tổ chức tiệc tất niên cuối năm được nhiều công ty, doanh nghiệp chú trọng. Có rất nhiều hạng mục công việc, chương trình sẽ được thực hiện trong buổi tiệc. Trong đó không thể thiếu những trò chơi hấp dẫn và ham thích. Đất Việt Event sẽ giúp bạn có được nhiều chọn lọc hơn về các trò chơi hiệp tổ chức trong tiệc Year End Party.

Khắc nhập khắc xuất

Một trong những trò chơi khá được yêu thích và tổ chức nhiều trong tiệc tất niên chính là Khắc nhập khắc xuất. Trò chơi này yêu cầu người tham dự sẽ phải tạo ra một nhóm người theo đúng số lượng mà ban tổ chức đề nghị. Đội nào tạo được nhóm người đúng số lượng, đúng thời gian sẽ dành chiến thắng.

Các trò chơi đều được yêu thích và đón nhận tích cực

Các trò chơi đều được yêu thích và đón nhận hăng hái

Đây là trò chơi có thể tổ chức với số lượng người không giới hạn. nên chi đối với những công ty, doanh nghiệp lớn càng ăn nhập tổ chức trò chơi này. Tuy nhiên cần phải có không gian rộng rãi, thoáng đãng để bảo đảm trò chơi vận hành được hiệu quả nhất.

Hứng bóng khéo léo#

Trò chơi Hứng bóng khéo léo# là một game được tổ chức nhiều trong tiệc tất niên cuối năm. Trò chơi này khiến mọi người cảm thấy vui vẻ hơn, gần gũi hơn và tăng tình kết đoàn giữa một tập thể. Đối với trò chơi này cũng cần phải chuẩn bị một số các phương tiện cơ bản như: Bóng bàn, vợt bóng bàn.

Trong trò chơi người chơi sẽ được chia làm 2 đội với mỗi đội từ 4 – 6 người tham gia. Trò chơi sẽ vận hành bằng việc người chơi sẽ xếp thành hai hàng và mỗi người sẽ phải đặt quả bóng bàn trên vợt rồi sau đó chuyền cho người đứng sau. Đội nào chuyền được nhiều bóng vào rổ nhất sẽ là đội dành chiến thắng.

Trang điểm bằng miệng

Một trò chơi cực kỳ vui nhộn và khiến cho bất cứ ai tham dự cũng đều vui vẻ chính là Trang điểm bằng miệng. Trò chơi này cần dụng cụ là khăn bịt mắt và đồ điểm trang (son môi, kẻ mắt, phấn…). Hai đội chơi tham gia sẽ phải có đầy đủ nam và nữ để giúp trò chơi tăng thêm phần hấp dẫn và vui nhộn.

Người chơi tham gia sẽ phải bịt mắt và tiến hành Trang điểm cho nhau. Tùy vào từng yêu cầu cụ thể của ban tổ chức (bôi kín môi, bôi kín má…) mà hai đội cần phải thực hành đầy đủ mới có thể dành chiến thắng.

Mỗi trò chơi sẽ có cách chơi riêng và phù hợp với từng đối tượng

Mỗi trò chơi sẽ có cách chơi riêng và phù hợp với từng đối tượng

Bịt mắt tìm người

Trò chơi Bịt mắt tìm người mang đến những trải nghiệm khôn xiết vui nhộn đối với mọi người tham dự. Hai đội sẽ được chia thành nam và nữ khác nhau, riêng biệt. Đội nữ sẽ phải bịt mắt để tìm đội nam. Việc đội nữ tìm đúng đồng đội nam sẽ dành chiến thắng trong trò chơi. Nhưng nếu có nhiều hơn 1 đội dành chiến thắng thì sẽ có một phần thi phụ nhỏ.

Nam vương tuấn kiệt

Trong kế hoạch tổ chức tiệc tất niên cuối năm rất nhiều doanh nghiệp chọn lọc trò chơi Nam vương thiên tài. Người chơi dự sẽ phải là nam giới và được trang bị các trang phục tự chế. Người chơi sẽ phải biểu đạt nhân kiệt của mình và sử dụng các y phục tự chế đó. Người chơi nào vượt qua được mọi câu hỏi và thử thách sẽ lên ngôi nam vương.

Tam sao thất bản

Một trò chơi sẽ thử thách trí tuệ và sự sáng tạo của mỗi người đó chính là Tam sao thất bản. Trò chơi này sẽ có hai đội tham gia với tổng số lượng người từ 8 – 10 người. Người chơi sẽ quay lưng với sân khấu và được đeo tai nghe. Mọi người chơi trong đội sẽ phải truyền thông báo được trình diễn.# trên màn hình để người cuối cùng nhận biết. Đáp án đúng được đưa ra đội đó sẽ được nhận 1 điểm. Trò chơi sẽ có 3 vòng đấu và đội nào nhiều điểm sẽ dành thắng lợi.

Số lượng người chơi sẽ được tính toán chi tiết để đảm bảo hiệu quả tốt

Số lượng người chơi sẽ được tâm tính chi tiết để bảo đảm hiệu quả tốt

Chuyền giấy bằng miệng

Trò chơi Chuyền giấy bằng miệng mang đến những trải nghiệm không bao giờ quên đối với mỗi người chơi. 10 – 20 người tham gia sẽ được chia thành 2 – 4 đội và mỗi đội có khoảng 5 người. Mỗi đội sẽ xếp thành hàng dọc và người chơi phải chuyển tờ giấy cho nhau. Mảnh giấy được chuyền đến người cuối cùng sẽ được tính là hợp lệ. Đội nào chuyền được nhiều giấy nhất trong thời gian quy định sẽ dành chiến thắng.

Bịt mắt ăn sữa chua

Vừa phải bịt mắt vừa phải ăn sữa chua sẽ là một trò chơi vô cùng ham thích khi tổ chức vào bữa tiệc tất niên cuối năm. Người chơi trong cùng một đội sẽ phải đút sữa chua cho nhau ăn. yêu cầu là không được làm bẩn ra xống áo và đội nào ăn hết sữa chua trước sẽ dành thắng lợi trước.

Tập đọc

Tập đọc là một trong những trò chơi được nhiều doanh nghiệp tổ chức nhiều trong tiệc tất niên. Những câu nói với độ khó tăng dần sẽ được dùng trong trò chơi và đòi hỏi người chơi tham gia phải nói được trót và đúng câu nói đó. Đội nào nói chuẩn, nói đúng, nói nhanh sẽ dành thắng lợi.

Các trò chơi tổ chức trong tiệc tất niên cuối năm đều được lên kế hoạch kỹ lưỡng cho từng đối tượng doanh nghiệp khác nhau. Điều này sẽ giúp tăng hiệu ứng một cách tốt nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể can dự với Đất Việt Event để được xây dựng những trò chơi mới lạ và hấp dẫn nhất.

 Xem thêm các dịch vụ khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *