Tin tức

Tết trọn từng giây, nhận 320 vé máy bay miễn phí

Chương trình mang ý nghĩa thiết thực, không chỉ hỗ trợ các bạn trẻ khó khăn phương tiện về quê ăn Tết mà còn góp phần giữ gìn truyền thống, ý nghĩa tốt đẹp của Tết cổ truyền là thời khắc sum vầy của gia đình.

Tin vui cho các sinh viên, công nhân có quê ở miền Trung trong dịp Tết Giáp Ngọ 2014 này là Pepsi sẽ dành đến 320 vé máy bay miễn phí các chặng từ TP.HCM – Đà Nẵng, Hà Nội – Đà Nẵng để giúp các bạn có cái Tết sum vầy, trọn vẹn từng giây phút cùng gia đình.

320 vé máy bay về quê miễn phí

Đoàn tụ gia đình vào ngày Tết là khát khao của tất cả mọi người, nhất là những người học tập và làm việc cách quê nhà gần 1.000 cây số. Và trên hết, những người con miền Trung xa nhà luôn đau đáu nỗi lo, mong muốn được về nhà gặp gỡ cha mẹ, người thân sau những cơn bão vừa qua.

Hiểu nỗi lo, mong ước lớn nhất của các sinh viên, công nhân miền Trung và mong muốn góp phần tạo nên niềm vui bất ngờ vào dịp Tết, Pepsi đã dành tặng 320 vé máy bay miễn phí tuyến TP.HCM – Đà Nẵng, Hà Nội – Đà Nẵng trong khuôn khổ chương trình “Tết Trọn Từng Giây”.

1PEPSI-TET_Phase-1_Kenh-14-1-0012-a67b2

Chương trình “Tết Trọn Từng Giây” ra đời nhằm chia sẻ và giúp đỡ các bạn sinh viên, công nhân miền Trung sống xa nhà.

Ngoài việc hỗ trợ chuyến bay, Pepsi còn dành tặng thêm một khoảng chi phí nhất định cho những người tham gia chuyến bay cùng phần quà Tết của Pepsi để mỗi người sẽ hưởng được một cái Tết trọn vẹn nhất vào đầu năm Giáp Ngọ.

Chuyến bay ý nghĩa thiết thực cho cộng đồng

Đây là chuyến bay đặc biệt bởi sẽ mang tinh thần cộng đồng và niềm vui sum họp gia đình. Các thượng khách sinh viên, công nhân sẽ được trải nghiệm máy bay Sharklet thế hệ mới với thiết kế hiện đại, tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với môi trường, phù hợp với lối sống của thế hệ trẻ ngày nay.

1PEPSI-TET_Phase-1_Kenh-14-2-0022-a67b2

Chiếc máy bay mang tên Pepsi này sẽ mang một cái Tết thật ý nghĩa đến những bạn trẻ sống xa nhà.

Nghe tin này, Bạn Hồng Liên, sinh viên năm 3 trường ĐH Kinh tế vui mừng nói: “Đây quả là một tin rất ý nghĩa cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Trong lớp mình có một vài bạn quê ở Quảng Ngãi đang rất mong được về nhà vì gia đình đã phải vật lộn với cơn bão vừa rồi. Mình sẽ giới thiệu bạn này tham gia để được vé miễn phí về nhà”.

1P4A4505-93140

Các thượng khách sinh viên, công nhân sẽ được trải nghiệm máy bay Sharklet thế hệ mới với thiết kế hiện đại, tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với môi trường.

1P4A4631-458ff
Chương trình “Tết Trọn Từng Giây” với mong muốn mang một cái Tết cổ truyền đầy ý nghĩa đến các gia đình.

Chương trình mang ý nghĩa thiết thực, không chỉ hỗ trợ các bạn trẻ khó khăn phương tiện về quê ăn Tết mà còn góp phần giữ gìn truyền thống, ý nghĩa tốt đẹp của Tết cổ truyền là thời khắc sum vầy của gia đình. Dự kiến ngày khởi hành những chuyến bay ý nghĩa này là 23/1/2014. Thông tin và thể lệ tham gia chương trình sẽ được Pepsi chính thức công bố vào ngày 21/11/2013 trên website http://www.pepsi.com.vn. Các bạn sinh viên, công nhân sẽ được trao tay cơ hội để sở hữu cho mình một chiếc vé trên chuyến bay chở niềm vui về với một mùa xuân đầm ấm.

Trong Xuân Quý Tỵ 2013, Pepsi cũng đã có 6 chuyến xe buýt Pepsi DJ Bus – về quê ăn Tết đưa 240 người bạn trẻ về quê ăn Tết trong không gian âm nhạc vui tươi, rộn rã.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *