Hội chợ Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng 2014

Hội chợ Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng 2014

 Dự báo khu Hồ Bán Nguyệt, Cầu Ánh Sao sẽ là địa điểm du Xuân lý tưởng của giới trẻ Sài Thành với Hội chợ Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng 2014

 Chủ đề chính của Hội chợ Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng 2014 là Hoa đồng Cỏ nội. Bám sát chủ đề, Hội chợ sẽ tái hiện khủng cảnh làng quê Việt Nam mộc mạc và dung dị và mang đậm bản sắc văn hóa truyền thống. Bạn sẽ cảm hạn được về chiều sâu văn hóa Việt Nam, dộ dày văn hóa các vùng miền giữa cuộc sống hiện đại và nhộn nhịp của Thành phố.

 

 

Đường Hoa Phú Mỹ Hưng

 Điểm mới của hội chợ năm nay Công viên rác tái chế: Trưng bày hơn 200 sản phẩm từ rác tái chế như bộ ghế salon bằng vỏ xe, kệ sách bằng thùng đàn guitarr, ghế xích đu bằng dây điện, hồ cá cảnh làm từ màn hình vi tính, đèn vườn làm từ que kem, lồng chim làm từ quạt máy v.v…

Điểm mới khác là khu vực Góp Xuân: tất cả mọi người từ em bé cho đến bạn, ba mẹ bạn hay cụ già đều có thể góp dù một bông hoa hay một chậu bonsai vào khu vực này để cùng chung tay tạo nên một vườn hoa xuân ý nghĩa nhân văn sâu sắc và nâng cao tính cộng đồng.

 Bên cạnh đó, bạn còn được hòa mình vào cảnh “trên bến dưới thuyền”, thăm Bến Xuân với những chiếc thuyền gỗ chở hoa xuân thắm, những dụng cụ đánhbắt cá cùng với cảnh buôn bán trên sông, tái hiện cảnh bến sông quê ngày xuân nhộn nhịp. Trong không khí rộn ràng đó, bạn sẽ có cơ hội thả hoa đăng để cầu nguyện và mơ ước những điều tốt đẹp nhất cho chính mình và cho những người thân yêu trong năm mới.

 

 

Chợ Hoa Xuân

 Hội chợ hoa xuân Phú Mỹ Hưng đã được Ủy ban Nhân dân TP.HCM chính thức xem là một trong những điểm chính thức tổ chức chợ hoa xuân hằng năm của thành phố, góp phần tạo nên một địa điểm vui chơi văn hóa giải trí độc đáo cho người dân mỗi độ xuân về.

Chú Nguyễn Hùng, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP. HCM khẳng định Hội chợ hoa Xuân Phú Mỹ Hưng năm 2013 mang nét độc đáo ở chỗ nó tổng hòa được những nét đặc thù của đường hoa Nguyễn Huệ, chợ Hoa Bến Bình Đông và Chợ hoa Tao Đàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *